Thursday, 28/10/2021 - 17:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bản Ngoại

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 

 

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Sáng nay 20/10/2020 trường Tiểu học Bản Ngoại long trọng Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội  Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và kỷ niệm 10 năm Ngày  Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020)

Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí giáo viên nam của nhà trường.

        Tại buổi lễ, đồng chí Dương Kim Dung - Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

        Sau phần ôn lại truyền thống, đồng chí Nguyễn Thị Huệ Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường tiểu học Bản Ngoại vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường tiểu học  Bản Ngoại đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là  những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.

        Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

        Kết thúc buổi Lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia  Hội thi nấu ăn với chủ đề : Nội trợ “Mâm lẩu của tổ”. Sau khi chấm giải đồng chí CTCĐ CS đã trao giải thưởng: Nhất, nhì, ba cho các đội thi.

Tập thể nhà trường đã liên hoan trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10. Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 33
Tháng 10 : 3.772
Năm 2021 : 21.288