Thursday, 28/10/2021 - 18:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bản Ngoại

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢN NGOẠI NĂM HỌC 2019-2020

         Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2020-2021. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ. Được sự nhất trí của Chi Ủy nhà trường, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020 Trường Tiểu học Bản Ngoại long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm học 2020-2021.

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng

          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huệ Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Huệ Hương báo cáo hoạt động của nhà trường

          Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo của đồng chí Đinh Thị Hùng - Chủ tịch Công đoàn tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, lao động trong đơn vị.

Đ/c Đinh Thị Hùng tổng hợp ý kiến từ Đoàn viên

 

          Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2019-2020 của Ban TTND. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. 

Đ/c Vũ thị Loan báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

  Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huệ Hương - Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020-2021.

Đ/c Nguyễn Thị Huệ Hương giải trình các ý kiến đóng góp

Ý kiến tham luận của đồng chí:

  

Ý kiến tham luận của đồng chí:

 

          Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Bản Ngoại đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học bản Ngoại tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

                                                                                  Đưa Tin: Đinh Thị Hùng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 33
Tháng 10 : 3.773
Năm 2021 : 21.289