Thursday, 28/10/2021 - 19:11|

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC, NGHỈ CHẾ ĐỘ

Thực hiện công tác luân chuyển cán bộ, giáo viên hằng năm và một việc làm thường niên của ngành Giáo dục. Năm học này, trường Tiểu học Bản Ngoại có 02 đồng chí giáo viên chuyển công tác đến đơn vị mới và 01 đồng chí giáo viên về nghỉ chế độ.Ngày 08/10/2021, Công đoàn phối hợp với nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí giáo viên chuyển công tác và nghỉ chế độ. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hợi- Phó Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng đã đánh giá cao sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong thời gian công tác và chúc các đồng chí luôn vui, khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở đơn vị công tác mới, chúc đồng chí về nghỉ chế độ luôn có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, sống vui tươi, tiếp tục đống góptrí tuệ của mình cho quê hương. Đại diện cho các đồng chí chuyển công tác và nghỉ chế độ, đồng chí Đinh Thu Thủy phát biểu ý kiến, cảm ơn nhà trường, chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn  khỏe mạnh, công tác tốt. Buổi gặp mặt, chia tay đầm ấm, ý nghĩa, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 21.290