Thursday, 28/10/2021 - 18:41|

TỔNG KẾT CHI BỘ

Thực hiện Công văn số 08/ĐU, ngày 25/11/2020 của Đảng ủy xã Bản Ngoại về việc tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, ngày 25/12/2020, chi bộ trường Tiểu học Bản Ngoại long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c đại biểu lãnh đạo địa phương:

1. Đồng chí Chu Quang Hưng-  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã

2. Đồng chí Lê Văn Năm- Ủy viên Ban Thường vụ- Chủ tịch Mặt trân TQ xã.

Và 32 đống chí đảng viên trong chi bộ ó mặt đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hợi- Phó bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020 chi bộ có 6 đồng chí đảng viên được công nhận Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 25 đồng chí đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 đồng chí đảng viên Hoàn thành nhiệm vụ; Chi bộ được công nhận Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến, Các ý kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đều cơ bản nhất trí với báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Chu Quang Hưng-  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo hội nghị, ghi nhận những kết quả của chi bộ đã đạt được trong năm 2020 đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ hãy nêu cao vai trò trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ công tác và những chỉ tiêu đã đề ra của năm 2021.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 là một dịp để các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhìn lại một năm phấn đấu và bàn về các biện pháp để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong bản phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021, từ đó mỗi đồng chí càng nhận thấy rõ hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, cố gắng đoàn kết, phấn đấu xây dựng tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 21.289