Friday, 28/02/2020 - 01:39|

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Căn cứ vào chương trình công tác năm 2019 của Đảng ủy xã Bản Ngoại. Hôm nay, ngày 27/12/2019 Chi bộ trường Tiểu học Bản Ngoại tổ chức Hội nghị Tổng kết Chi bộ năm 2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ và đề ra phương hướng hoạt động của Chi bộ năm 2020.

* Đến dự Hội nghị có:
- Về phía Đảng ủy xã Bản Ngoại
          1. Đ/c: Chu Quang Hưng - PBTTTĐU - CTHĐND xã Bản Ngoại.

2. Đ/c: Nguyễn Thị Bích Hoan - Hiệu trưởng trường MN Bản Ngoại

- Về phía Chi bộ:
          1. Đ/c:  Trần Thị Hiền-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c: Nguyễn Thị Hợi-PBTCB-Phó hiệu trưởng nhà trường
     Và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ (30/31 Vắng đ/c Mông Liên- TS)
     Mở đầu Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 do đồng chí Nguyễn Thị Hợi - PBTCB trình bày..

Hội nghị lắng nghe các ý kiến chia sẻ đóng góp, trao đổi, thiết thực, cởi mở của các đ/c đảng viên về giải pháp thực hiện công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu, hỗ trợ học sinh chưa đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng môn học…

Hội nghị lắng nghe đ/c Chu Quang Hưng - PBTTTĐU - CTHĐND xã Bản Ngoại phát biểu ý kiến đóng góp cho bản báo cáo tổng kết năm 2019 và ý kiến chỉ đạo về phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tại Hội nghị Chi bộ cũng đã khen thưởng các đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2020 : 4.581