Wednesday, 14/04/2021 - 19:57|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Căn cứ Hướng dẫn của Ban tổ chức Huyện ủy Đại Từ về việc Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2022. Thực hiện Kế hoạch của Đảng bộ xã Bản Ngoại về việc tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2022. Hôm nay, vào lúc 13h30, ngày 18/2/2020, tại phòng họp trường Tiểu học Bản Ngoại long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự Đại hội có:

1) Đ/c Chu Quang Hưng - Phó BTTT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  xã Bản Ngoại

2) Đ/c: Lê Văn Năm - UVBCH, CTMTTQ xã Bản Ngoại

3) Đ/c: Phùng Ngọc Khánh - Trưởng công an xã Bản Ngoại

4) Đ/c: Lưu Tuyết Mai - BTCB, HT trường THCS Bản Ngoại

Chi bộ Trường Tiểu học có 31 Đảng viên trong đó Đảng viên chính thức 30 đ/c; Đảng viên dự bị 01.

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Chi ủy – Ban Giám hiệu, trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ trường Tiểu học đã phối hợp với nhà trường định hướng và lãnh đạo các hoạt động chuyên môn đạt được nhiều thành tựu.

Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, các đồng chí trong Chi ủy đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới. Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy.

Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Chu Quang Hưng - Phó BTTT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  xã Bản Ngoại đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường tiểu học Bản Ngoại đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm:

Đồng chí Trần Thị Hiền - Bí thư

Đồng chí Nguyễn Thị Hợi - Phó Bí thư

Đồng chí Vũ Thị Tân - Ủy viên

Đại hội bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Bản Ngoại tháng 5/2020 gồm 17 đ/c

Đại hội chi bộ trường tiểu học Bản Ngoại đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để Chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong nhiệm kì 2020 - 2022.

Năm 2021 : 3.885