Wednesday, 14/04/2021 - 20:52|

Phong trào đọc và làm theo báo Đội

PHONG TRÀO ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã được Liên đội Tiểu học Bản Ngoại phát động trong thiếu niên nhi đồng ngay từ đầu năm học 2020-2021 và đã trở thành một hoạt động xuyên suốt diễn ra trong năm học.  Liên đội đã chú trọng định hướng cho các em những tờ báo vừa mang tính chất giải trí lành mạnh vừa giúp ích trong quá trình học tập của các em học sinh qua những hình ảnh, những câu chuyện, câu đố, góc thư giãn, những tấm gương tiêu biểu...để các em học tập và làm theo.

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” không chỉ mang lại nhiều kiến thức học tập và những giây phút giải trí cho học sinh mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường tạo sự hứng thú và thoải mái cho các em. Với sự nỗ lực của Ban phụ trách cùng các thầy cô giáo và cô thủ thư. Đến nay, Liên đội đã có 100% các lớp đều có góc thư viện thân thiện. Ngoài ra, trước giờ truy bài hoặc giờ ra chơi tất cả các em đều  tham gia tích cực phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”.

Dưới đây là số hình ảnh:

Tác giả: Tổng Phụ trách Đội
Năm 2021 : 3.889