Friday, 28/02/2020 - 00:18|

Tiết đọc thư viện. Đọc cặp đôi - lớp 4B

Thực hiện kế hoạch Lịch báo giảng năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Bản Ngoại, mỗi tuần mỗi lớp dạy 1 tiết đọc Thư viện.
     Tiết đọc Thư viện các em rất hào hứng khi đến học với Thư viện của nhà trường.
      Hôm nay, ngày 30 tháng 1 năm 2020 lớp 4B thực hiện Tiết đọc Thư viện với hoạt động "Đọc cặp đôi". Sau hoạt động đọc, các em được tham gia viết cảm nhận hoặc vẽ những gì mình thích trong câu chuyện; trao đổi cho nhau nghe về suy nghĩ,cảm nhận của bản thân về nhân vật, về câu chuyện mình đọc. Trong tiết học này các em HS hào hứng nghiêm túc đọc theo cặp, hăng hái trả lời câu hỏi của giáo viên. Trình bày nội dung và nêu được cảm nghĩ về câu chuyện mà mình đã đọc . Nhiều học sinh viết cảm nhận hay và ý nghĩa về câu chuyện mình vừa đọc. Tiết đọc kết thức trong sự hào hứng của học sinh. Giáo viên có thể trao đổi với các em bằng một số câu hỏi giản đơn có liên quan đến nhân vật cũng như nội dung câu chuyện, tiết học diễn ra thật sôi nổi và hào hứng. Khi đọc xong các e đã chia sẻ cho nhau nghe những hình ảnh nhân vật trong các câu chuyện nhằm hướng tới nhu cầu đọc sách tích cực cho HS.

Năm 2020 : 4.581