Thursday, 28/10/2021 - 18:03|

DỰ GIỜ, HỖ TRỢ GIÁO VIÊN LỚP 2

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ sau khi lớp tập huấn cốt cán về Dự án Iplay về chuyên đề Học thông qua chơi kết thúc. Để tạo điều kiện cho các đồng chí giáo viên tiếp cận và hiểu rõ thế nào là Học thông qua chơi, các nguyên tắc và đặc điểm nhận biết một tiết học có áp dụng Học thông qua chơi hay không và cách thiết kế các hoạt động Học thông qua chơi trong một tiết học, ngày 07/10/2021, trường Tiểu học Bản Ngoại đã tổ chức chuyên để Học thông qua chơi tại trường, với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Nội dung của chuyên đề gồm  có phần lý thuyết do đồng chí Nguyễn Thị Hợi- Phó hiệu trưởng đảm nhiệm. Phần dạy minh họa do đồng chí Trần Thị Thu Hiền thể hiện (tiết Toán  lớp  4- Tiết 40: Góc nhọn, góc tù, góc bẹt). Sau phần dự giờ là phần trao đổi, chia sẻ về tiết dạy. Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 21.288